แนะนำเกม Boy King Treasure

เกม boy king's treasure ค่าย pussy888

แนะนำเกม Boy King Treasure

แนะนำเกม Boy King Treasure จากค่าย Pussy888 สำหรับนักเดิมพันที่ชื่นชอบความเป็นอียิปต์โบราณ และชอบกราฟิกการ์ตูนน่ารัก ๆ จะต้องชอบเกมสล็อตเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะเกมนี้ได้ออกแบบธีมและสัญลักษณ์ต่าง ๆ มาในสไตล์อียิปต์ ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากฟาโรห์ งูทองคำ กำไล รูปปันทองคำหน้าหมี รูปปั้นหยกสีน้ำเงิน นกทองคำ A K Q J มารวมกันไว้ในเกมนี้ ถือว่าเป็นเกมใหม่อีกหนึ่งเกมที่น่าลองเล่นมาก ๆ เนื่องจากมีระบบเกมที่เล่นง่ายไม่ซับซ้อน และถ้าผู้เล่นสามารถชนะก็จะได้รับรางวัลแบบไม่อั้นแน่นอน

เกม Boy King Treasure มีไลน์เดิมพันทั้งหมด 20 ไลน์ และหากได้ฟรีสปิน 3 อัน ในแถว ไม่ต้องเรียงกันก็ได้ จะได้ฟรีสปินทันทีสูงสุดถึง 15 ฟรีเกม ส่วนรูปหมีจะเป็นสัญลักษณ์แทน (wild) ได้ทุกสัญลักษณ์ยกเว้นรูปหน้ากากฟาโรห์  เส้นไลน์ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เราได้มีโอกาสทำกำไรได้มากขึ้น จึงทำให้เกมนี้มีอัตราการชนะสูงถึง 98.9%

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย

  • สัญลักษณ์ รูปกำไล จ่ายสูงสุดอยู่ที่ 1,800
  • สัญลักษณ์ รูปปันทองคำหน้าหมี จ่ายสูงสุดอยู่ที่ 1,000
  • สัญลักษณ์ รูปปั้นหยกสีน้ำเงินจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 750
  • สัญลักษณ์ ตัวอักษร A,K จ่ายสูงสุดอยู่ที่ 500
  • สัญลักษณ์ ตัวอักษร Q,J จ่ายสูงสุดอยู่ที่ 150
  • สัญลักษณ์ ตัวอักษร 10,9 จ่ายสูงสุดอยู่ที่ 100

ฟีเจอร์พิเศษ

  • Wild – หน้ากากฟาโรห์ หากแทนทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น Scatter เป็นตัวช่วยเพิ่มโอกาสเล่นได้ภาพที่เรียงกัน เพื่อที่จะรับโบนัสตัวคูณตั้งแต่ X2 – X16 ของตานั้น ๆ
  • Scatter – งูทองคำ หากปรากฏขึ้น 3,4 จะได้รับฟรีเกม เป็นตัวช่วยที่ให้โอกาสได้หมุนฟรีเกม 5 – 100 ฟรีเกม ส่วนใหญ่เรียกโหมดนี้ว่าโหมด ฟรีสปิน หากเราได้ฟรีสปินจะเพิ่มโอกาสสูงที่จะได้รับ โบนัสแจ็คพอต

เรียกได้ว่าการเล่นเกมนี้สามารถทำเงินให้คุณได้จริง แต่จะได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับนักเดิมพันด้วย ซึ่งหากคุณกลัวเล่นแล้วจะขาดทุน ไม่ต้องกังวลไป เพียง สมัครสมาชิก กับพุซซี่888 คุณก็จะได้โปรโมชั่นที่จะมาช่วยเสริมความคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็น เครดิตฟรี100 สำหรับการสมัครสมาชิก คืนยอดเสียที่ผู้เล่นจะได้รับคืนทุกเดือน และโปรพิเศษล่าสุด ฝาก10 รับ100 และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *