แนะนำเกม Fishing Star

Fishing Star ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Fishing Star

แนะนำเกม Fishing Star ค่าย Pussy888 หากพูดถึงเกมยิงปลา เชื่อเลยว่านักเดิมพันมือใหม่หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นเกมยิงปลาเฉย ๆ ไม่มีอะไรเหมือนเกมยิงปลาสมัยเด็ก แต่ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้โลกพัฒนามามากแล้ว ไม่ว่าจะทำอะไร หรือแม้กระทั่งเล่นเกมก็สามารถทำเงินได้หมด ซึ่งบทความนี้ Minatqq จะมาแนะนำเกมยิงปลาที่สามารถทำเงินแก่นักเดิมพันได้จริง เกม Fishing Star เป็นเกมเดิมพันที่มีรูปแบบวิธีการเล่นที่ง่าย แถมยังสนุกอีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการเดิมพันเกมสนุก ๆ และทำเงินไปด้วยได้นั่นเอง ส่วนวิธีการเล่น และเทคนิคจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

แนะนำเกม Fishing Star ค่าย Pussy888
แนะนำเกม Fishing Star ค่าย Pussy888

วิธีเล่นเกม Fishing Star

หลังจากเข้าแอพฯ Pussy888 บนมือถือแล้ว ให้เลือกเกมยิงปลา Fishing Star จากนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกห้องเพื่อเล่นเกมจากทั้งหมด 3 ห้อง ซึ่งจะแตกต่างกันจากตัวคูณเงินรางวัล ได้แก่ X100, X1,000 และ X10,000 แต่ละห้องจะสามารถรองรับผู้เล่นได้ถึง 6 คน ในเกมนั้นมีปลาทั้งหมด 24 ชนิด ประกอบด้วย ปลาขนาดเล็ก ปลาขนาดกลาง และปลาขนาดใหญ่ ซึ่งจะมีเงินรางวัลตั้งแต่ 2-300 คะแนน โดยคะแนนจะนับเฉพาะปลาที่ตายเท่านั้น จากนั้นนำไปคูณกับตัวคูณของห้องที่เลือกเล่น ก็จะออกมาเป็นคะแนนรวมของเรานั่นเอง โดย 10 คะแนน ถ้าแปรเป็นเงินจริงจะเท่ากับ 1 บาท

ตัวอย่างเช่น เลือกห้อง X100 ยิงปลาที่ราคา 300

ก็จะได้ 300×100=30,000 คะแนน

ดังนั้นเงินรางวัลที่ได้เท่ากับ 30,000/10=3,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีไอเท็มพิเศษที่จะช่วยให้การเล่นเกมง่ายขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกยิงแบบอัตโนมัติ ยิงทีละนัด หรือล็อคเป้า ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนสามารถเลือกเล่นได้ตามความถนัด

เทคนิคการยิงปลา

  1. อย่ายิงแต่ปลาตัวใหญ่ – ปลาตัวใหญ่จะให้เงินรางวัลสูงล่อตาล่อใจผู้เล่นมาก แต่ก็ต้องใช้กระสุนมูลค่าสูงเช่นกัน หากยิงเท่าไหร่ก็ไม่ตาย ก็จะทำให้เสียเงินเยอะก็เป็นได้ ดังนั้น หมุนกระบอกปืนไปรอบๆ แล้วยิงทีละนัดเพื่อให้กระสุน 2 นัดเด้งไปโดนปลา การยิงแบบนี้มีโอกาสให้ปลาตายได้ไว
  2. อย่ายิงแบบไร้เป้าหมาย – การยิงไปเรื่อยเปื่อยนั้น นอกจากจะสิ้นเปลืองกระสุนแล้ว ยังทำให้ผู้เล่นพลาดเงินรางวัลอีกด้วย ดังนั้นควรล็อกเป้าหมายให้ชัดเจน

เป็นเกมเดิมพันที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับการเล่นเกมทำเงินที่เหนือชั้น เล่นง่าย และไม่เสียเปรียบเจ้ามือ โอกาสการรับเงินก็ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากใครที่อยากเล่นเกมพนันมากมาย เพียง สมัครสมาชิก กับพุซซี่888 คุณจะพบกับเกมให้เลือกเล่นได้ไม่อั้น และยังมีโปรโมชั่นพิเศษมามอบให้แก่สมาชิก ไม่ว่าจะเป็น คืนยอดเสีย สูงสุด 50,000 บาท เครดิตฟรี 100 สำหรับสมาชิกใหม่ และโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด มาเอาใจนักเดิมพันสายปั่น อย่าง ฝาก10 รับ100 และโปรอื่น ๆ อีกมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *