แนะนำเกม Monster Revenge 2

Monster Revenge 2 ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Monster Revenge 2

แนะนำเกม Monster Revenge 2 ค่าย Pussy888 หากเป็นเมื่อก่อนการเล่นเกมยิงปลานี้คงมีไว้เล่นเพื่อความสนุก และคลายเครียดอย่างเดียวเฉย ๆ จนโลกปัจจุบันเทคโนโลยีต่าง ๆ ก็ได้พัฒนาขึ้น คือเริ่มมีเกมยิงปลาออนไลน์ใหม่ ๆ เกิดขึ้นมามากมาย แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถเพลิดเพลินกับเกม ไปพร้อมกับการทำรายได้นิด ๆ หน่อย ๆไปได้ด้วย วันนี้ Minatqq จึงขอยกเกมนี้มาแนะนำให้แก่ทุกคน

เกม Monster Revenge 2 เกมยิงปลาจากค่ายคาสิโนชั้นนำที่ใคร ๆ ก็รู้จักพุซซี่888 เกมนี้มีความน่าสนใจตรงที่เกมนี้มีกราฟิกที่มีการเปลี่ยนแปลงฉากในเกมตลอดเวลา และยังมีปลาสีสันสดใสว่ายไปมาบนหน้าจอของผู้เล่นตลอด ซึ่งปลามีหลากหลายชนิด มาพร้อมกับคะแนนตั้งแต่ 2-500 คะแนน และจุดเด่นของเกมนี้อีกอย่างก็คือยิงปลาพิเศษตายแล้ว ปลาพิเศษเหล่านั้นจะกลายมาเป็นปืนให้กับผู้เล่น ซึ่งมีอยู่ด้วยกันถึง 4 แบบ ปืนใหญ่ ปืนลำแสง ระเบิด และปืนสว่าน พร้อมกับไอเทมพิเศษต่าง ๆ ดังนี้

แนะนำเกม Monster Revenge 2 ค่าย Pussy888
แนะนำเกม Monster Revenge 2 ค่าย Pussy888

ไอเทมพิเศษต่าง ๆ

  • ระเบิดปู- ให้ผู้เล่นทิ้งระเบิดพื้นที่ที่ลูกใหญ่หลาย ๆ ลูก ให้โอกาสผู้เล่นจับปลาภายในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ
  • ระเบิดแม่เหล็กปู – ให้ผู้เล่นทิ้งระเบิดพื้นที่ลูกใหญ่หนึ่งลูก ผู้เล่นมีโอกาสสูงในการจับปลาภายในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ
  • ตะปูปู – ให้ผู้เล่นทิ้งระเบิดประตูหนึ่งลูก เสียบปลา และกระเด็นออก ให้โอกาสผู้เล่นจับปลาภายในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ
  • ปลาน้ำวน – ให้ผู้เล่นทิ้งระเบิดน้ำวนหนึ่งลูก สร้างน้ำวนในพื้นที่เป้าหมาย ปลาชนิดเดียวกันทั้งหมดจะติดกับและจะได้คะแนน
  • ห่วงโซ่สายฟ้า – ให้ผู้เล่นปล่อยห่วงโซ่สายฟ้าหนึ่งอัน และจับปลาที่อยู่ใกล้ ๆ
  • ทะเลเพลิง – ให้ผู้เล่นสร้างทะเลเพลิง ผู้เล่นมีเวลายิงฟรี 30 วินาที ในตอนท้ายของ 30 วินาที คะแนนจะทวีคูณ

ผู้เล่นอย่าลืมว่ากระสุนที่ใช้ยิงปลาก็คือมูลค่าเงินที่เราเติมเข้าไปในเกม ดังนั้นอย่ายิงเอามันส์อย่างเดียว แต่ควรศึกษาความยากของการยิงปลาแต่ละตัว เงินรางวัล และเทคนิคต่าง ๆ ให้ดี เช่น หากต้องการยิงปลาตัวใหญ่เงินรางวัลสูง ควรจะยิงซ้ำกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพราะหากยิงคนเดียวอาจไม่ได้ผล มีแต่จะเปลืองกระสุนเปล่า ๆ ทั้งนี้เพื่อให้การยิงปลาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและได้เงินรางวัลเป็นกอบเป็นกำกลับมานั่นเอง

นับว่าเป็นเกมเดิมพันอีกรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจมาก โดยมาในรูปแบบเกมยิงปลา หากใครสนใจ เพียง สมัครสมาชิก กับ Puss888 คุณจะได้พบกับเกมเดิมพันมากมายให้เลือกเล่นได้ไม่อั้น และยังมีโปรโมชั่นพิเศษมอบให้แก่สมาชิก ไม่ว่าจะเป็น คืนยอดเสีย เครดิตฟรี ฝาก10 รับ100 และโปรโมชั่นอื่น ๆ มากมาย ไม่ควรพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *