แนะนำเกม Poker Three

Poker Three ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Poker Three

แนะนำเกม Poker Three ค่าย Pussy888 เป็นเกมโต๊ะคาสิโนที่เป็นที่นิยมอย่างมาก โดยมีการเริ่มเล่นเกมนี้เมื่อประมาณ 30 ปีที่แล้ว และยังมีวิธีการเล่นที่ง่าย คล้ายกับเกมไพ่เก้าเกที่คนไทยคุ้นชินกันเป็นอย่างดี เพียงเริ่มจากการเลือกชิปเงินที่จะใช้สำหรับการเดิมพัน โดยชิปจะมีให้เลือกตั้งแต่ 0.5 – 1,000 จากนั้นให้เลือกชิปวางเดิมพันที่ช่องสำหรับการวางเงินกองกลาง คลิก Deal หลังจากนี้จะมีระบบทำการแจกไพ่ ลุ้นผลแต้มทั้ง 3 ใบ หากผลออกมาว่าไพ่คุณเหนือกว่าดีลเลอร์ คุณก็จะเป็นฝ่ายชนะ และรับเงินรางวัลได้เลย จากนั้นเมื่อจบเกมสามารถเลือก New game เพื่อเล่นเกมต่อไปได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว

แนะนำเกม Poker Three ค่าย Pussy888
แนะนำเกม Poker Three ค่าย Pussy888

ไพ่ที่ใช้ก็เป็นไพ่ทั่วไป 1 สำหรับ (52 ใบ) ในเป้าหมายของเกม คือ การทำให้ไพ่ Poker Three ในมือคุณ ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดนจะตัดสินตามรูปแบบ ค่าลำดับ Poker Hands Ranking  และวางเดิมพันกันบนจุดตำแหน่ง แบ่งออกเป็น  2 ส่วนหลัก ๆ ได้แก่

  1. Ante ช่องสำหรับการวางเงินกองกลาง และผู้ชนะเกมโป๊กเกอร์จะเป็นผู้ได้รับ แต่หากชนะไพ่ที่ลำดับใหญ่จะได้เงินรางวัลโบนัสที่มากไปอีกตามอัตราจ่ายนั้น ๆ
  2. Pair Plus การเดิมพันว่าไพ่ทั้ง 3 ใบของผู้เล่นจะออกมาในรูปแบบลำดับไพ่ และการจ่ายของ Pair Plus หรือไม่ ถ้า 3 ใบออกหนึ่งในแบบของชนิดนี้ก็จะได้รับเงินรางวัลตามตารางการจ่ายทันที

วิธีการเล่น Poker Three

  1. วางเงินเดิมพันลงช่อง Ante/ Pair Plus
  2. เจ้ามือเริ่มมือแจกไพ่ให้ผู้เล่น

– เลือก BET หากคิดว่าไพ่คุณสูงพอที่จะสู้กับเจ้ามือ โดยจะต้องวางเงินเพิ่มอีก 1 เท่าจากทีแรกที่วางใน Ante

– เลือก Fold หากต้องการที่จะหมอบไพ่

3. เจ้ามือเปิดไพ่ Poker ของตนเฉลยผล

การนับแต้มไพ่ Poker Three

ไพ่ A = ใหญ่ที่สุด

ไพ่ J, Q, K = 10 คะแนน

ไพ่แต้ม 2 – 10 = นับแต้มตามเลขบนหน้าไพ่

ไพ่คู่ = 0 คะแนน

ไพ่ที่ดอกเหมือนกัน 2 ใบ, 3 ใบ = 0 คะแนน

หากใครสนใจสามารถสมัครเป็นสมาชิก Puss888 เพื่อเพิ่มคุ้มค่าให้กับตัวเองได้ เพราะเรามีโปรโมชั่นมากมายและข้อเสนอใหม่ที่อยากจะแนะนำคือ ฝาก10 รับ100 ถ้าคุณเป็นสมาชิกการลงทุนของคุณจะคุ้มค่าแน่นอน อย่ารอช้า สมัครสมาชิก เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *