แนะนำเกม Single Pick

Single Pick ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Single Pick

แนะนำเกม Single Pick ค่าย Pussy888 เกมซิงเกิ้ล พิค เกมไพ่ใหม่จากคาสิโนชั้นนำอย่างพุซซี่888 ต้องบอกก่อนว่าเกมนี้เป็นเกมไพ่ที่มีวิธีการเดิมพันที่ง่ายมาก ๆ เรียกได้ว่าต่อให้เป็นมือใหม่ที่พึ่งหัดเล่นพนันไม่ต้องศึกษาวิธีการเล่น ก็สามารถทำความเข้าใจวิธีการเล่นง่าย ๆ ไม่ต้องปวดหัว เพียงเลือกไพ่ว่าหน้าไพ่ที่ระบบสุ่มมานั้นจะออกมาในลักษณะใดเท่านั้น เพราะเนื่องจากเกมนี้อาศัยดวงของนักเดิมพันล้วน ๆ ที่สำคัญเกมนี้ยังเดิมพันสะดวกมาก ๆ เพียงคุณมีอินเทอร์เน็ต กับอุปกรณ์ที่คุณมี ก็สามารถเดิมพันได้ทุกสถานที่เลยล่ะ

เกม Single Pick ค่าย Pussy888
เกม Single Pick ค่าย Pussy888

การเดิมพัน

ขั้นตอนของการเดิมพันนั้นง่ายดายไม่ซับซ้อน ดาวน์โหลด Pussy888 จากนั้นสไลด์เลือกเกม Single Pick และทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. เลือกชิพการเดิมพันทางด้านซ้ายมือของหน้าจอ โดยมีให้เลือกดังนี้ 50, 100, 500, 1000, 5000, 10000, 50000 และ 100000
  2. เลือกหน้าไพ่ที่ต้องการเสี่ยงโชค ได้แก่ โพธิ์ดำ โพธิ์แดง ดอกจิก ข้าวหลามตัด  และมงกุฎ
  3. ผู้เล่นสามารถเพิ่มเงินเดิมพันได้โดยกดตรงดอกไพ่ที่จะเดิมพัน ในการกดเพิ่มแต่ละครั้ง ยอดเดิมพันจะเพิ่มขึ้นทีละ 50 สามารถเพิ่มได้เรื่อย ๆ ตามต้องการ
  4. เสร็จแล้วให้กดปุ่ม Start เพื่อเริ่มเกม และรอให้ระบบเปิดไพ่ หรือจะเปิดเองหากไม่ต้องการรอ โดยกดปุ่ม Open
  5. หากไพ่ออกมาในดอกที่ผู้เล่นเดิมพัน ก็จะได้เงินรางวัลไป
  6. หากต้องการเล่นเกมถัดไป ให้กดปุ่ม Next เพิ่มขั้นตอนแรก

เป็นเกมไพ่ที่ไม่ต้องศึกษาวิธีก็สามารถเดิมพันได้ง่าย ๆ และสะดวกในการเดิมพันมาก ๆ ซึ่งเหมาะและตอบโจทย์นักเดิมพันทุกคน สามารถไปดาวน์โหลดเพื่อเล่นเกมนี้กันได้ รองรับได้ทั้ง Android และ IOS แล้วอย่าลืมสมัครสมาชิกกันก่อนด้วยล่ะ เพราะเรามีโปรโมชั่นพิเศษไว้เพื่อคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็น คืนยอดเสีย เครดิตฟรี 100 สำหรับสมาชิกใหม่ ฝาก10 รับ100 โปรโมชั่นใหม่ที่น่าสนใจมาก และยังมีโปรอื่น ๆ อีกมากมาย สมัครสมาชิก กันเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *