แนะนำเกม Super Speed

Super Speed ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Super Speed

แนะนำเกม Super Speed ค่าย Pussy888 เป็นเกมรูเล็ตแนวแข่งรถที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ เกม Super Speed เป็นเกมรูเล็ตที่ดัดแปลงจากตู้เกมในคาสิโนเหมือนในต่างประเทศ มาเป็นรูปแบบออนไลน์ให้สามารถเล่นบนมือถือและแท็ปเล็ตได้ เพื่อให้นักเดิมพันสะดวกและเพลิดเพลินกับการเดิมพันเกมรูเล็ตนี้ง่ายมากยิ่งขึ้น ออกแบบมาในสไตล์เกมแข่งรถที่เราสามารถเลือกสุ่มแบรนด์รถยี่ห้อต่าง ๆ มาเล่นได้ตามใจชอบ ซึ่งเกมนี้จะมีรถให้ท่านเลือกเล่นอยู่ 4 ยี่ห้อ ยกตัวอย่างเช่น Benz, BMW, Audi, และ Ferrari โดยแต่ละยี่ห้อมีแต่ตัวแรง ๆ ทั้งนั้น มาเอาใจนักเดิมพันที่ชอบรถ และสำคัญไปกว่านั้นเกมรูเล็ตยังมีรูปแบบการเล่นที่ง่ายและทำกำไรดีมาก ๆ

เกม Super Speed ค่าย Pussy888
เกม Super Speed ค่าย Pussy888
เกม Super Speed ค่าย Pussy888
เกม Super Speed ค่าย Pussy888

วิธีการเดิมพัน

  1. เลือกชิพ โดยมีให้เลือกตั้งแต่ 50, 100, 500, 1000, 5000, 10000
  2. เลือกว่าไฟจะหยุดที่รถรุ่นไหน โดยมีรถ 4 รุ่นหลัก ๆ แต่ละรุ่นก็จะมี 3 ช่อง ได้แก่ Audi, Mercedes-Benz, BMW, Peugeot สามารถเลือกได้สูงสุด 2 ช่อง
  3. กดปุ่ม Go
  4. หลังจากนั้นรอลุ้นรับรางวัลได้เลย

โดยรวมแล้วเกม Super Speed เป็นเกมรูเล็กที่น่าสนใจมากทีเดียว เพราะมีวิธีการเล่นที่ง่ายสุด ๆ ผู้เล่นสามารถลุ้นรางวัลง่าย ๆ และยังทำกำไรให้แก่ผู้เล่นหนักมากอีกด้วย ซึ่งหากใครสนใจและอยากเล่นเกมพนันคุณภาพดี ๆ อย่างนี้ ก็สามารถสมัครสมาชิกกับ Puss888 ได้เลย เพราะมีเกมพนันคุณภาพดีให้เลือกเล่นได้ไม่อั้น และยังมีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย มาช่วยยกระดับความคุ้มค่าให้แก่สมาชิก ไม่ว่าจะเป็น คืนยอดเสีย เครดิตฟรี100 ฝาก10รับ100 และอื่น ๆ อีกมากมาย สมัครสมาชิก เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *